Hướng dẫn cách chơi bắn cá của cao thủ 10 năm kinh nghiệm

Bắn cá là trò chơi đơn giản ai cũng có thể chơi mà không mất thời gian tìm hiểu quá lâu hơn nữa nó còn có thể đem lại cho bạn một khoảng tiền lớn. Nếu bạn đã từng chơi qua tựa game này và bị mất khá nhiều tiền do thua cược. Hãy thử tham khảo những kinh nghiệm của cao thủ 10 năm kinh nghiệm hướng dẫn cách chơi bắn cá dưới đây của chúng tôi!

Hướng dẫn cách chơi bắn cá cho người mới bắt đầu

Muốn trở thành một cao thủ trong trò chơi này trước tiên bạn phải hiểu rõ về nó. Đầu tiên, để hướng dẫn cách chơi bắn cá, chúng tôi sẽ trình bày một cách kỹ lưỡng để các bạn nắm được nguyên lý của trò chơi.

Game bắn cá lấy chiến trường là một đại dương với nhiều loài cá, sinh vật biển khác nhau trên đó. Các sinh vật này sẽ liên tục bơi ra từ đầu màn hình cho tới cuối màn hình trong một khoảng thời gian ngắn. Người chơi sẽ được trang bị súng để thực hiện  nhiệm vụ hạ gục các sinh vật biển và cá này. Mỗi một đối tượng được bạn hạ gục thành công, bạn sẽ nhận được số xu tương ứng với giá trị của sinh vật đó. Ngược lại, bạn cũng cần bỏ tiền ra mua đạn để bắn, đạn càng cao cấp thì sức phá hủy càng cao nhưng đi kèm với đó là số tiền bỏ ra ngày càng lớn hơn.

Hướng dẫn cách chơi bắn cá cho người mới bắt đầu
Hướng dẫn cách chơi bắn cá cho người mới bắt đầu

Để dành được nhiều xu trong game bắn cá, người chơi phải cố gắng hạ gục được những mục tiêu lớn như (rùa, nàng tiên cá, cá mập,…). Nhưng điểm quan trọng là các sinh vật này chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian nhất định trước di chuyển đến cuối bàn. Nếu trong thời gian này mà không hạ gục được chúng thì coi như bạn mất trắng số đạn vừa bắn ra mà không thu được bất cứ xu nào trả về. Do đó, để hướng dẫn cách chơi bắn cá một cách hiệu quả cho các bạn, chúng tôi sẽ trình bày qua các loại vũ khí cũng như cách sử dụng của chúng để bạn áp dụng vào trò chơi:

  • Đại bác: Bắn ra được 7 loại đạn khác nhau, đạn có tiền mua càng cao thì xác thương càng lớn. Đại bác là vũ khí phổ biến nhất khi chơi.
  • Boom: Khi thả boom bạn sẽ tiêu diệt được các sinh vật nằm trong phạm vi nổ của nó. Boom giúp bạn tiêu diệt nhanh chóng các loại cá nhỏ chỉ trong một lần thả.
  • Thuốc độc: Có công dụng làm cá bị nhiễm độc, giúp bạn tăng khả năng hạ gục do chúng bị di chuyển chậm và trở nên yếu hơn. Các bạn có thể tận dụng thuốc độc để đầu độc những con cá lớn hay cá đã di chuyển gần đến cuối bàn để có nhiều thời gian tiêu diệt hơn.
  • Phóng xạ: được dùng trong trường hợp muốn làm sinh vật biển bị chậm lại. Tuy nhiên, ngoài công dụng này ra phóng xạ còn giúp tăng gấp đôi điểm thưởng khi hạ gục mục tiêu.
  • Điện giật: Làm giảm máu của sinh vật bị điện giật trúng ở phạm vi lớn. Nên tận dụng điện để làm cho cá yếu đi giúp tăng khả năng hạ gục lên gấp nhiều lần.
  • Bẫy cá mập: Chuyên dụng để bẫy cá mập trên đường bơi của chúng, có thời hạn tồn tại là 30 giây. Nếu cá mập bơi qua đúng vị trí bạn đặt bẫy thì chúng sẽ bị tiêu diệt. Do đó, các bạn dự đoán những vị trí cá mập có thể đi qua để đặt bẫy và canh đúng thời điểm cá mập bơi ra trong vòng 30 giây tồn tại của bẫy.
  • Nhân đôi Gold: Có tác dụng nhân đôi số tiền thưởng của một mục tiêu bị hạ gục.

Trên đây là toàn bộ các vũ khí có trong hướng dẫn cách chơi bắn cá của cao thủ 10 năm kinh nghiệm. Hãy ghi nhớ chính xác công dụng của từng loại để ứng dụng một cách hợp lý trong quá trình chơi.

Hướng dẫn cách chơi bắn cá về các kỹ thuật bắn

Sau khi được hướng dẫn cách chơi bắn cá cơ bản, chắn hẳn các bạn cũng đã tự tin hơn trong việc dành chiến thắng trước nhà cái. Tiếp theo, chúng tôi sẽ trình bày những cách bắn nâng cao hơn giúp bạn hạ gục nhiều hơn và nhanh hơn mục tiêu trong game. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi bắn cá chi tiết của chúng tôi:

Hướng dẫn cách chơi bắn cá – kỹ thuật bắn vào điểm yếu

Khi bắn cá nhỏ, bạn có thể hạ gục chúng rất nhanh dù bắn vào điểm nào trên cơ thể đi chăng nữa. Tuy nhiên, đối với các sinh vật lớn hơn, nếu chỉ bắn một cách ngẫu nhiên vào chúng  thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và tiêu tốn một lượng đạn lớn mới hạ được chúng.

Theo kinh nghiệm để nhanh chóng hạ gục mục tiêu lớn, bạn phải nhắm bắn vào đúng điểm yếu của chúng nằm ở phần đầu. Làm theo cách này với số đạn ít và thời gian ngắn bạn đã có thể hạ gục được một mục tiêu lớn.

Hướng dẫn cách chơi bắn cá - kỹ thuật bắn vào đầu của mục tiêu
Hướng dẫn cách chơi bắn cá – kỹ thuật bắn vào đầu của mục tiêu

Hướng dẫn cách chơi bắn cá – kỹ thuật bắn tăng cấp

Kỹ thuật tiếp theo mà chúng tôi muốn hướng dẫn cách chơi bắn cá cho bạn là kỹ thuật bắn tăng cấp. Cụ thể kỹ thuật như sau: Bạn không được chỉ bắn một loại đạn từ đầu đến cuối mà bạn phải liên tục thay đổi một cách linh hoạt tùy theo mục tiêu đang được nhắm đến.

Chẳng hạn, bạn sử dụng loại đạn thường để bắn hầu hết các con cá nhỏ. Nhưng khi bắn mục tiêu lớn hơn, bạn phải chuyển đổi sang một loại đạn khác mạnh hơn mới có thể tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng. Ví dụ, đối với cá mập đa số người chơi sẽ dùng đạn cấp 3 để bắn.

Đồng thời, việc đổi đạn cũng phải được thực hiện một cách linh hoạt tùy vào hoàn cảnh. Ví dụ, sinh vật đang dần đi vào điểm cuối và bạn đã tiêu tốn khá nhiều đạn để bắn. Lúc này bạn phải nhanh chóng sử dụng loại đạn cao cấp để bắn hạ gục nhanh đối tượng trước khi chúng đi mất.

Hướng dẫn cách chơi bắn cá – kỹ thuật  bổ trợ

Như đã giới thiệu ở phần hướng dẫn cách chơi bắn cá cho người mới bắt đầu, ngoài đạn các bạn còn được cung cấp những vũ khí khác. Những loại vũ khí này có tác dụng bổ trợ việc tiêu diệt những mục tiêu khó.

Ứng dụng kỹ thuật này đôi với sinh vật lớn như: Rùa, nàng tiên cá, cá mập, rồng,… bạn lấy vũ khí bổ trợ ra trước. Tiếp theo dùng bất cứ thứ gì như boom, phóng xạ, thuốc độc, điện giật để làm cho sinh vật lớn yếu máu và giảm tốc độ di chuyển lại. Sau đó, liên tiếp dùng loại đạn cao cấp bắn vào sinh vật để bào máy chúng ngay lập tức. Qua đó, bất cứ mục tiêu lớn nào xuất hiện bạn cũng có thể tiêu diệt dễ dàng.

Hướng dẫn cách chơi bắn cá sử dụng các vũ khí bổ trợ để tăng khả năng hạ gục mục tiêu lớn
Hướng dẫn cách chơi bắn cá sử dụng các vũ khí bổ trợ để tăng khả năng hạ gục mục tiêu lớn

Hướng dẫn cách chơi bắn cá – kỹ thuật mưa lâu ngày cũng thấm

Kỹ thuật mưa lâu ngày cũng thấm mà chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chơi bắn cá cho các bạn ứng dụng triết lý mưa dầm thấm lâu của người xưa. Kỹ thuật này không có gì quá cầu kỳ mà tập trung vào việc bắn vào những mục tiêu nhỏ trước để tích lũy kinh tế.

Hãy áp dụng cách làm này cho những vòng chơi mở màng khi mà lượng xu của bạn rất hạn chế. Lúc này, thay vì chạy theo những mục tiêu lớn các bạn nên bắt đầu từ những con cá nhỏ. Bắn liên tục, thật nhiều để thu về càng nhiều xu càng tốt. Sau khi đã cảm thấy kinh tế vững vàng các bạn có thể tự tin bắn vào những mục tiêu lớn bằng các vũ khí mạnh mà không lo hết tiền.

Hướng dẫn cách chơi bắn cá – kỹ thuật bắn A băng trong bi-a

Nếu bạn nào biết chơi Bi-a chắc chắn sẽ biết kỹ thuật A băng. Trong bắn cá thì các cao thủ cũng có một hướng dẫn cách chơi bắn cá tên là A băng. Cụ thể, các bạn làm như sau: bắn vào thành bể và canh cho đạn dội ngược lại đi đúng vào mục tiêu là các sinh vật biển. Trong khoảng thời gian đạn đang bay từ thành bể vào cá thì các bạn tiếp tục bắn trực tiếp vào cá. Như vậy là bạn đã bắn được cùng một lúc 2 làn đạn khác nhau, giúp tăng số đạn trúng vào cá trong một thời điểm.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách chơi bắn cá dành cho cả những bạn mới tập chơi và những bạn đã chơi lâu năm. Chúc bạn thắng lớn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *